TẶNG 𝐁Ì𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔𝐍 𝐒ƯƠ𝐍𝐆 𝐊𝐇Ử 𝐊𝐇𝐔Ẩ𝐍 𝐂𝐇Ố𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃-𝟏𝟗 𝐂𝐇𝐎 𝐗𝐄 | 𝐒𝐈𝐐𝐔𝐑𝐀𝐓𝐌

Hino Vĩnh Thịnh xin kính chúc cả nhà thật nhìu sức khỏe, an toàn trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang diễn biến khá phức tạp. Khi anh em đến mua xe tại Vĩnh Thịnh, Sẽ có một món quà hết sức đặt biệt dành tặng cho quý khách hàng.

💢𝘽ì𝙣𝙝 𝙥𝙝𝙪𝙣 𝙨ươ𝙣𝙜 𝙠𝙝ử 𝙠𝙝𝙪ẩ𝙣 & 𝙗ả𝙤 𝙫ệ 𝙭𝙚 𝙎𝙄𝙌𝙐𝙍𝘼𝙏𝙈

👉Bình phun sương khử khuẩn xe SIQURATM sử dụng hoạt chất tiêu diệt 99,997% vi khuẩn và tạo ra lớp ngăn ngừa tái nhiễm vi khuẩn lên mọi ngóc ngách trong xe, bao gồm bề mặt nội thất và đặc biệt là hệ thống dàn lạnh.

💢𝘾𝙝ứ𝙖 𝙃𝙤ạ𝙩 𝘾𝙝ấ𝙩 𝘿𝙞ệ𝙩 Đượ𝙘 𝙑𝙞𝙧𝙪𝙨 𝘾𝙊𝙑𝙄𝘿-19

👉Các sản phẩm SIQURATM sử dụng hoạt chất QUAT để tiêu diệt vi khuẩn. Khi tiếp xúc mầm gây bệnh, các phân tử QUAT như các mũi tên trên cấp độ hiển vi, dễ dàng xuyên qua lớp màng bọc và tiêu diệt vi khuẩn.

👉Tính hiệu quả của các sản phẩm SIQURATM đối với virus COVID-19 được giám định bởi Cục Quản lý Hàng Hóa Trị Liệu Úc (Therapeutic Goods Administration).

💢𝙆𝙝ử 𝙆𝙝𝙪ẩ𝙣, 𝙉ấ𝙢 𝙈ố𝙘 𝙑à 𝙈ù𝙞 𝙃ôi

👉Bình phun sương SIQURATM tiêu diệt đến 99,997 các loại nấm mốc và vi khuẩn gây mùi.

👉Hơn nữa, bình phun sương SIQURATM còn có khả năng làm sạch tận sâu bên trong hệ thống dàn lạnh và các bề mặt nội thất khó tiếp cận của chiếc xe.

💢𝘽ả𝙤 𝙑ệ 𝙇𝙞ê𝙣 𝙏ụ𝙘 Đế𝙣 30 𝙉𝙜à𝙮

👉Nhờ ứng dụng công nghệ QUATLOCKTM, bình phun sương SIQURATM tạo ra một lớp bảo vệ vô hình lên bề mặt nội thất và bên trong dàn lạnh xe.

👉Lớp bảo vệ này, nếu không bị xây xát mạnh, sẽ tiếp tục duy trì tác dụng diệt khuẩn trong 30 ngày.

💢𝙈𝙖𝙙𝙚 𝙄𝙣 𝘼𝙪𝙨𝙩𝙧𝙖𝙡𝙞𝙖👉SIQURATM tự hào là thương hiệu được chứng nhận Australian Made, với 100% sở hữu và sản xuất tại Úc.

👉Các sản phẩm của SIQURATM còn được tin dùng rộng rãi bởi người tiêu dùng và doanh nghiệp Úc, trong đó có cả các hãng máy bay, các nhãn hiệu xe hơi cao cấp.

HINO VĨNH THỊNH – ĐẠI LÝ HINO 3S DUY NHẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

🤙 Hotline/ Zalo(Gọi và nhắn tin): 0822.716.820 | 0949.907.150 (Em Trường)️🎯 Showroom: 55/5 Quốc Lộ 13, Kp Bình Giao, P Thuận Giao, Tp Thuận An, Bình Dương (Đối diện nghĩa trang liệt sỹ tỉnh BD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ GIÁ TỐT NHẤT TỪ HINO

Your message has been successfully sent

Unable to send.